Máy lọc nước công nghệ Nano và RO phù hợp với nguồn nước nào?

Máy lọc nước trở thành một thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm như hiện nay. Máy không những làm sạch hiệu quả mà còn bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Thị trường máy lọc nước hiện nay ứng dụng 2 công nghệ lọc hiện đại là RO và Nano. Mỗi một công nghệ lại có những đặc điểm riêng thu hút người tiêu dùng. Việc lựa chọn đúng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước, nhu cầu sử dụng của gia đình là rất cần thiết. Bởi nếu chọn sai máy lọc nước không những gây lãng phí mà còn khiến chất lượng nước sau lọc không đảm bảo an toàn và sử dụng nguồn nước đó có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Để giúp khách hàng có thêm kiến thức trong việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình, dưới đây chúng tôi xin chỉ ra nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO và Nano.

Nguồn nước phù hợp với máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano không những tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giúp giữ lại các thành phần khoáng chất tự nhiện có trong nước cung cấp cho cơ thể. Máy có ưu điểm và là dùng điện, không tốn nước thải và sử dụng bình áp gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong nhà. Công nghệ Nano sử dụng lõi lọc có kích thước nanomet hình ống giúp loại bỏ các vi khuẩn, vi rút, chất bẩn... có kích thước lớn hơn nước. Qúa trình lọc sẽ chỉ loại bỏ các chất độc hại trong nước tới những cho phép tiêu dùng. Nước sau thu được là nước sạch và hầu hết các khoáng chất trong nước sẽ được giữ lại. Tuy nhiên, lõi lọc trong máy phải thay thể định kỳ nhằm đảm bảo nước sau lọc đảm bảo chất lượng.

Máy lọc nước Nano 

 

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc Nano phù hợp với những nguồn nước như: nước mưa, nước máy, nước giếng khoan đã qua bể lọc thô, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm lợ. Theo kết quả nghiên cứu nước sau lọc từ máy lọc nước Nano có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi. Tuy nhiên, nguồn nước có độ ô nhiễm quá cao thì máy không lọc được và công nghệ Nano cần có áp lực nước cao thì máy mới có thể hoạt động hiệu quả được.

Nguồn nước phù hợp với máy lọc nước công nghệ RO

Đây được xem là dòng sản phẩm có nhiều khách hàng ưa thích sử dụng. Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO có khả năng lọc nguồn nước nhiễm bẩn cao thành nước sạch tinh khiết và có bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho có thể con người. Tuy nhiên, hạn chế của máy là dùng điện và xả thải với một lượng nước lớn cứ 10 lít nước đưa vào chỉ thu lại được 2 – 3 lít nước tinh khiết. Bằng việc sử dụng công nghệ lọc RO với khe lọc siêu nhỏ 0,001 micron cho phép lọc sạch vi khuẩn, chất bẩn trong nước ở kích thước phân tử. Sau khi lọc nước đầu ra được chứng nhận là loại sạch vi khuẩn tới 99,9%, nước có thể uống ngay trực tiếp không cần đun sôi.

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO
 

 

Với thiết kế hiện đại, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO có khả năng lọc được những nguồn nước như: nước giếng chưa qua bể lọc, nước sống, nước có độ cứng cao, nước nhiễm lợ vùng ven biển, nước máy ô nhiễm cao, nước có màu vàng hữu cơ, nước nhiễm mặn, nước có chứa thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp. Máy không thích hợp để lọc nước mưa vì lượng axit trong nước mưa sẽ làm lõi lọc RO tăng tính axit không tốt cho sức khỏe.

Trên đây locnuocnhapkhau.vn đã cung cấp những thông tin về nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO và Nano. Hi vọng, với những chia sẻ hữu ích này bạn có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nguồn nước và nhu cầu của gia đình.

 

 
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Showroom TP. HCM
0938 278 389
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Hà Nội
04 6689 2828 - 0981.211.511
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Biên Hòa
0932 8383 83 - 0903 951 886
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Đà Nẵng
0511 651 444 - 0511 651 555
locnuocnhapkhau
Showroom Nghệ An
0383.889.555
ocnuo

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HOÀNG NGÂN
Hệ thống phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam

 

Đối tác : May loc nuoc Việt 

Liên kết website: máy lọc nước | lắp đặt camera trọn gói | máy lọc nước kangaroo | bếp từ nhập khẩu | http://bepvuson.vn/ | máy lọc nước karofi
Hỗ trợ trực tuyến X
Showroom TP. HCM
0938 278 389
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Hà Nội
04 6689 2828 - 0981.211.511
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Biên Hòa
0932 8383 83 - 0903 951 886
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Đà Nẵng
0511 651 444 - 0511 651 555
locnuocnhapkhau
Showroom Nghệ An
0383.889.555
ocnuo
Loading...