Nước sinh hoạt nhiễm Asen phải làm sao?

Theo nhiều kết quả nghiên cứu chứng minh cho thấy, khi cơ thể người tích tụ một lượng lớn asen trong người sẽ để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí cả tính mạng. Vì thế khi nguồn nước sinh hoạt nhiễm asen bạn cần trang bị ngay một chiếc máy lọc nước.

Asen ảnh hưởng tới sức khỏe con người như thế nào?

Asen (còn được gọi là thạch tím) một thành phần tự nhiên quan trong của lớp vỏ trái đất. Asen được tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như: trong nước ngầm dưới dạng As3+ và As5+, trong tự nhiên tồn tại ở dạng arsenopyritr hoặc các hợp chất khác với lưu huỳnh. Các kết quả nghiên cứu cho thất, asen còn nguy hiểm hơn thủy ngân gấp 4 lần, asen xuất hiện trong nước không gây mùi rất khó chịu.

Những người nhiễm độc asen thường xuất hiện các biểu hiện lạ thường như: khát nước, đau bụng dữ dội, nôn mửa, tiêu chảy, mạch đập yếu, mặt tái rồi trở nên thâm tím, tiểu khó khắn. Sử dụng nước sinh hoạt chứa asen vượt mức tiêu chuẩn cho phép sẽ gây ra các bênh nguy hiểm như: rụng móng chân móng tay, bệnh sừng hóa, bệnh bowen, đột biến gen, thậm chí cả ung thư. Nguy hiểm hơn, một số gen đột biến do asen gây ra khi xuất hiện trong cơ thể người có thể tạo ra những căn bệnh nguy hiểm và y học chưa có phương pháp điều trị. Vì thế, dù ở thành phố hay nông thôn để xử lý triệt để nguồn nước bị ô nhiễm cầm tìm đến sự hỗ trợ của máy lọc nước thế hệ mới.

 

Nước sinh hoạt nhiềm asen nguy hiểm tới sức khỏe
 

 

Sử dụng máy lọc nước loại bỏ asen trong nước

Theo cách làm truyền thống, để lọc nước nhiễm asen thường áp dụng  phương pháp xây bể lọc, song cách làm này chưa giải quyết triệt để được tình trạng nước nhiễm asen. Theo giới chuyên gia và các nhà khoa học cho biết, thay vì thực hiện cách xử lý nước nhiềm asen bằng cách truyền thống thì sử dụng máy lọc nước công nghệ cao chính là giải pháp hiệu quả và an toàn hàng đầu. Sau nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học đã cho đời dòng sản phẩm máy lọc nước Ohido. Đây là máy lọc nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng phương pháp lọc kết tủa kết hợp với trao đổi ion. Nước nhiễm asen khi đi qua các lõi lọc của máy lọc nước Ohido sẽ thải bỏ nước bẩn ra bên ngoài và giữ lại nước tinh khiết.

Máy lọc nước Ohido sử dụng công nghệ lõ RO (thẩm thấu ngược), ngoài màng lọc RO thì bên trong máy còn được trang bị thêm các lõi lọc khác như:

- 1 lõi lọc bằng sợi bông PP có chức năng lọc chặn cặn bẩn, tạp chất, bùn đất, rỉ sắt... Lỗ của lõi lọc có kích thước nhỏ >= 5micron.

- 1 lõi lọc làm bằng than hoạt tính dạng hạt sẽ loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt có trong nước.

- 1 lõi lọc than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn: thuốc trừ sâu, chất độc hại, kim loại nặng, asen... trong nước. Kích thước lỗ của lõi lọc >=1 micron

- 1 lõi là màng lọc RO (màng lọc quan trọng nhất của máy) được sản xuất tại Mỹ làm nước trở nên tinh khiết. Lõi lọc này có khả năng tách nước hoàn toàn với các vật chất khác như: vi khuẩn, vi rút, chì, thạch tím, mangan, amoni. Kích thước lỗ lọc chỉ là 0.0001micron

- 1 lõi lọc CLT33 làm mềm nước, tăng vị ngọt của nước, chống tái khuẩn gấp 3 lần.

 

Nước sạch nhu cầu cần thiết của con người

 

Ngoài 5 lõi lọc chính trên bên trong máy lọc nước Ohido còn được trang bị bổ sung thêm lõi lọc tạo khoáng, giúp nguồn nước đầu ra không những sạch khuẩn đến 99,99% mà nước còn thơm ngon, giàu khoáng chất: canxi, magie, natri, kali... rất tốt cho sức đề kháng của con người.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm asen hay chưa sạch hãy mua ngay một chiếc máy lọc nước của thường hiệu Ohido. Để mua máy lọc nước Ohido chính hãng loại bỏ asen và các chất độc hại có trong nước với giá thành hợp lý nhất, bạn hãy tìm mua sản phẩm tại Hệ thống máy lọc nước nhập khẩu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại hiển thị bên dưới website:

 

 
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Showroom TP. HCM
0938 278 389
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Hà Nội
04 6689 2828 - 0981.211.511
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Biên Hòa
0932 8383 83 - 0903 951 886
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Đà Nẵng
0511 651 444 - 0511 651 555
locnuocnhapkhau
Showroom Nghệ An
0383.889.555
ocnuo

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HOÀNG NGÂN
Hệ thống phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam

 

Đối tác : May loc nuoc Việt 

Liên kết website: máy lọc nước | máy lọc nước kangaroo | bếp từ nhập khẩu | http://bepvuson.vn/ | máy lọc nước karofi
Hỗ trợ trực tuyến X
Showroom TP. HCM
0938 278 389
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Hà Nội
04 6689 2828 - 0981.211.511
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Biên Hòa
0932 8383 83 - 0903 951 886
locnuocnhapkhau
Showroom TP. Đà Nẵng
0511 651 444 - 0511 651 555
locnuocnhapkhau
Showroom Nghệ An
0383.889.555
ocnuo
Loading...